Liên hệ mua hàng
Bản đồ

19 Đỗ Quang, Tp. Đà Nẵng

Facebook

Nhấn Like để theo dõi thông tin mới nhất về sản phẩm mới

Tai nghe Bluetooth sony Sbh52 chính hãng

Tai nghe Bluetooth sony Sbh52 chính hãng
Mã hàng: Tai nghe Bluetooth sony Sbh52 chính hãng
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,950,000đ
  • Dòng tai nghe Bluetooth cao cấp
  • Có màn hình hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, email
  • Các phím điều khiển nhạc
  • Có sẵn FM
  • Kết nối được 2 điện thoại cùng lúc
  • Đàm thoại ngay trên thân máy không cần cắm tai nghe
  • Hỗ trợ kết nối NFC, Bluetooth 3.0
  • Đàm thoại liên tục 8,1h
  • Chờ 383h
Với Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm gọi điện thoải mái và dễ dàng.

Điện thoại di động và tai nghe

Với phụ kiện âm thanh cầm tay cải tiến này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm gọi điện thoải mái và dễ dàng. Người mà bạn đang trò chuyện cùng sẽ trải nghiệm âm thanh thoại rõ nét trong suốt cuộc gọi. Khi điện thoại thông minh của bạn có cuộc gọi đến, bạn có thể thấy ai đang gọi trên màn hình SBH52. Bấm một lần để trả lời. Bạn có thể sử dụng SBH52 để xem các cuộc gọi gần đây và gọi lại trực tiếp. Tự do di chuyển và để điện thoại trong túi, túi xách hay bất kỳ đâu trong phạm vi Bluetooth® (tối đa 10 mét). Để có trải nghiệm gọi điện rảnh tay, hãy kết nối tai nghe (được cung cấp trong bộ sản phẩm).

Chạm mặt sau của điện thoại với mặt sau của Tai nghe Bluetooth Thông minh để khởi động và kết nối.

Kết nối Một chạm (NFC) và sử dụng

Ghép nối và kết nối chưa bao giờ dễ dàng hơn. Chạm mặt sau của điện thoại với mặt sau của Tai nghe Bluetooth® Thông minh để khởi động và kết nối.

*Lưu ý: Điện thoại thông minh phải được kích hoạt NFC. Nếu không, chỉ có thể kết nối qua Bluetooth® như thông thường.

Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52 với âm thanh trung thực của Sony mang lại cho bạn âm trầm sâu và âm bổng trong, rõ ràng

Trải nghiệm nhạc

Sử dụng SBH52 với tai nghe để nghe những bài hát yêu thích của bạn dù bạn đi tới bất kỳ đâu. Âm thanh trung thực của Sony mang lại cho bạn âm trầm sâu và âm bổng trong, rõ ràng. Âm nhạc trung thực như nguồn phát. Tận hưởng trải nghiệm trực tuyến với âm thanh tuyệt vời qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn. Trên màn hình, bạn có thể thấy tên nghệ sĩ và thông tin bản nhạc.

Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52 được kích hoạt ứng dụng thông minh và tối ưu hóa cho Android™.

Kích hoạt ứng dụng thông minh

Tai nghe Bluetooth® Thông minh SBH52 được tối ưu hóa cho Android™. Tại Google Play, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn các phần mở rộng ứng dụng giúp phụ kiện này thông minh hơn. Nhật ký cuộc gọi để duyệt qua các cuộc gọi gần đây trên màn hình của bạn. Đọc thông báo văn bản và tin nhắn trên màn hình OLED rõ ràng.

Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52 tích hợp đài FM độc lập với RDS cho phép bạn tận hưởng giải trí thời gian thực dù bạn ở đâu.

Đài FM

Tai nghe Bluetooth® Thông minh SBH52 tích hợp đài FM độc lập với RDS. Hãy tận hưởng giải trí thời gian thực dù bạn ở đâu.

Với·Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52, bạn có thể kết nối với hai điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác cùng một lúc.

Tương thích với nhiều thiết bị. Chế độ Multipoint

Bạn có thể sử dụng Tai nghe Bluetooth® Thông minh SBH52 với mọi thiết bị hỗ trợ truyền âm thanh Bluetooth® chuẩn (A2DP) bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng phổ biến nhất. Tai nghe không dây này cũng sẽ kết nối với hai điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác cùng một lúc.

Tai nghe Bluetooth Thông minh SBH52 chống văng nước.

Mọi nơi. Mọi thời tiết

Bạn có thể sử dụng Tai nghe Bluetooth® Thông minh dù bạn ở bất kỳ đâu và trong mọi tình huống. Và nếu trời mưa thì cũng không vấn đề gì. SBH52 chống văng nước và có thể chịu được thời tiết.

 

Viết đánh giá

Tên:


Đánh giá của bạn: Note: HTML is not translated!

Bầu chọn: Tệ            Tốt

Nhập đoạn mã ở bên dưới vào: